THỤ TRUYỀN TÂM THÁI


 Bí quyết làm chủ cuộc sống từ trong Tâm

0976.179.319
0986.007.949

  

"Đây là lần tham dự thứ hai của tôi về học khóa học này. Và cảm xúc vẫn tuyệt vời, tuyệt vời hơn cả lần thứ nhất vì lần này tôi đã đưa được những người thân cũng như đồng nghiệp của mình tới khóa học này. Để họ được học tập, được trải nghiệm, được cảm nhận những cảm xúc tuyệt vời khi làm chủ cuộc sống từ trong tâm.”

Hồ Ngọc Thành

Tổng Giám Đốc Công ty Phần mềm Effect

 

Chương trình " Làm chủ Tâm thái và cảm nhận giá trị cuộc sống" – là món quà giáng sinh tuyệt vời Dũng tặng cho vợ chồng mình và những người tham gia. Mình nhận thức sâu sắc hơn về sự chủ động của mình trong cuộc đời và hiểu rằng không gì có thể ngăn cản mình sống hạnh phúc hơn”.

Anh Cao Vương

CEO Petalia Network


"Tôi cảm thấy mình cần phải thay đổi lại tâm thái và những bước đi của mình vững chắc, tự tin và sáng tạo hơn. Tôi đã nhận ra nhiều điều mình đã để lãng phí trong cuộc đời. Đó là thời gian và những điều mình chưa nhận ra sẽ khó có cơ hội để làm lại, cần điều chỉnh cái tôi, sự ích kỷ trong con người mình”.

Lê Thị Lan Anh

Phó chủ tịch thường trực Câu lạc bộ BĐS Hà Nội


"Chương trình rất cần thiết vì cuộc sống bây giờ hầu như chúng ta quên đi cái điều đơn giản sự quan tâm của bản thân đối với gia đình, bạn bè. Và cần nói tự yêu và biết cảm ơn nhiều hơn bằng lời nói chứ không như ta nghĩ hiển nhiên”.

Khương Huy Bình

Giám Đốc công ty CP Tư Vấn Đầu tư Xây Dựng và Thương Mại Bắc Hà

 

" Đây là lần đầu tiên tôi được tham gia vào một buổi đào tạo với đầy đủ ý nghĩa về giá trị cuộc sống suy nghĩ của tôi đã hoàn toàn thay đổi sau buổi học ngày hôm nay. Tôi thực sự đã biết giá trị của cuộc sống là ở đâu tôi sẽ giành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm tới những người thân trong gia đình và bạn bè tôi. Tôi xin cám ơn Thầy Dũng đã thay đổi con người tôi”.

Lê Văn Giang

Giám Đốc Công ty CP Gia Long


"Một chương trình thật sự tuyệt vời, ngay sau khi kết thúc chương trình tôi sẽ thay đổi ngay cách suy nghĩ, cách cảm nhận cuộc sống và quan trọng hơn đó là thể hiện lòng biết ơn đến cha mẹ, đến gia đình và bạn bè để tôi có được tôi như ngày hôm nay. Tôi xin chân thành cảm ơn thầy Đỗ Văn Dũng cùng tập thể Công ty ECI. Chúc công ty ECI ngày càng phát triển hơn nữa”.

Kiều Anh Hiền

Trưởng phòng kinh doanh

Công ty CP ĐTPT Thành Lợi

 

Tôi đã chuẩn hóa được những điều mình cần phải tiếp tục học tập, tìm hiểu và hành động trong thời gian tới. Đây là một chương trình có nội dung rất bổ ích cho mỗi cá nhân và cả doanh nghiệp. Chuyên gia đã truyền đến cho mọi người một năng lượng tích cực, đây sẽ là một điểm mới đánh dấu sự thay đổi trong con người của mỗi nhân viên. Thật may mắn và có duyên được biết đến Chuyên gia Đỗ Văn Dũng và đã được Thầy chia sẻ đầy nhiệt huyết chương trình này. Tôi mong muốn học Tâm thái và tiềm thức.

 

Anh Phan Thế Huấn

Giám Đốc Công Ty CP PCC1 Mỹ Đình

 

Tôi biết được mục đích sống của bản thân từ đó hướng tới cách sống, làm việc của mình theo đó để cảm nhận hạnh phúc, thành công mỗi ngày. Tạo ra sự gắn kết trong nội bộ doanh nghiệp để thực hiện mục tiêu chung của công ty.

Chương trình khai mở được những nhận thức mới về cuộc sống trong một thời gian ngắn, giảng viên, huấn luyên viên ấn tượng, truyền đạt dễ hiểu, tôi mong có thêm thời gian hơn nữa để tôi được hỏi Chuyên gia nhiều kiến thức hơn. Tôi muốn dành thêm thời gian cho thảo luận cùng huấn luyên viên về "tiềm thức", quản trị tài chính cá nhân.

Anh Lê Đức Trưởng

Phó Giám đốc PCC1 MĐ

 

Tôi đã rút ra được bí quyết để luôn luôn sống hạnh phúc, vượt qua những nỗi sợ hãi, tạo ra chìa khóa niềm vui của mình. Chương trình rất hay có ý nghĩa, giúp tôi khẳng định được chính chất lượng cuộc sống của mình và tôi sẽ xây dựng mục tiêu mới cho bản thân mình cũng như hướng cho con cái mục tiêu sống và phấn đấu.

Chị Bùi Thị Thanh Xuân – Phòng kế hoạch

 

Tôi đã biết cách cân bằng cuộc sống giống như 1 câu mà tôi rất tâm đắc "tại sao ta chê cuộc đời méo mó mà không học cách tròn từ trong tâm". Qua buổi học hôm nay cho tôi một cái nhìn khác hơn về con người, cuộc sống cũng như công việc. Giúp tôi có thêm những ý thức, suy nghĩ tích cực hơn để thực sự có được chất lượng cuộc sống trong tương lại, để thực sự được "sống" chứ không phải "tồn tại" như hầu hết con người hiện tại. "Hạnh phúc" à! Hãy cứ sống với đam mê, với nhiệt huyết thì "hạnh phúc" sẽ luôn luôn bên cạnh bạn. Cuối cùng, rất cảm ơn chuyên gia Đỗ Văn Dũng đã dành cho PCC1 - MĐ 1 buổi học bổ ích rất thú vị.

 

Chị Nguyễn Thị Hạnh

Phòng Tổ chức kỹ thuật
 

 

"Hôm nay tôi đã thực sự cảm nhận được tâm huyết của Thầy đối với việc truyền bá Tâm Thái ra cộng đồng. Tôi rất nể phục Thầy vì một con người trẻ tuổi như Thầy lại có một ước mơ, một hoài bão mang ý nghĩa lớn lao đến như vậy.

 Hôm nay có thể xem là mốc đánh dấu, là bước ngoặt đối với nhận thức cũng như cuộc đời tôi vì tôi đã gặp được Thầy, gặp được Dự án của Thầy. Điều này giống như lúc Bác Hồ của chúng ta gặp được con đường giải phóng dân tộc trong tư tưởng của Lê Nin. Thực sự tôi cũng muốn hét vang lên với bản thân tôi:  Đây chính là con đường tôi muốn đi, chính là sự nghiệp tôi muốn theo đuổi. Lúc này đây, trong tôi đang trào dâng rất nhiều cảm xúc nên cách diễn đạt có thể thiếu sự mạch lạc cần thiết nhưng tôi tin khi đọc những dòng này Thầy sẽ hiểu đúng ý tôi. Hiện nay tôi đang có 1 công việc đối với nhiều người có thể coi là sự nghiệp nhưng đối với tôi đó chỉ là 1 công việc đem lại cho tôi thu nhập để đảm bảo cuộc sống cho gia đình chứ không có gì to tát để có thể coi là sự nghiệp.

Nhưng khi gặp được tư tưởng của thầy thì tôi thực sự cảm thấy công việc tràn đầy ý nghĩa với cuộc sống của tôi, hơn nữa tôi cảm nhận được cái tâm muốn cải thiện tư tưởng cả thế hệ người Việt Nam ở Thầy. Vậy nếu Thầy cho phép tôi xin được sát cánh để cùng Thầy thực hiện sứ mệnh cao cả này và sẽ là giờ thứ 25 trong mỗi ngày của Thầy".

Anh Nguyễn Đình Long - Chuyên gia Kế Toán


 

"Em thấy quá tuyệt vời, em đã học được rất nhiều giá trị từ buổi học của thầy ngày hôm nay. Quả thật đó là những điều Tinh hoa nhất từ trước đến giờ. Em cảm thấy đầu óc mình trở nên nhạy bén hơn trong kinh doanh. Nhất là về " Ý TƯỞNG" và " ĐÀM PHÁN , THƯƠNG THUYẾT".

Em lập nghiệp từ năm em 18 tuổi, và bây giờ em vẫn đang đi tìm cho mình một người Sư phụ, một người đủ Tâm để em đi theo cả đời để học và làm theo người đó. Vâng! Chắc chắn thầy hiểu ý của em. Tuy rằng em mới học và tiếp xúc vời thầy một cách rất tình cờ nhưng bên trong em như mách bảo ĐẠT ! Mày tìm được Sư phụ rồi đấy. Em rất tin vào bản thân em dù ở bất kì hoàn cảnh nào. Em không biết thầy có nhận em là đệ tử hay không? Nhưng dù có hay không thì bản thân em sẽ luôn coi thầy là một người SƯ PHỤ tuyệt vời nhất mà từ trước tới giờ em có."

 Lê Hoàng Đạt - Kinh doanh


Sau khi tham gia khóa học, tôi có cảm nhận từ trước tới giờ mình sống và làm việc dựa trên tinh thần lấy tâm làm chủ là rất đúng hướng, tôi càng khẳng định và tự tin rằng mình cần phát huy hơn nữa để cuộc sống luôn được bình an.

Những điều tuyệt vời tôi học được từ thầy, từ công ty và từ những người bạn học viên đáng mến, tôi sẽ cố gắng chia sẻ với rất nhiều người, những người sống xung quanh tôi với một tâm thái tốt nhất về tinh thần, ý nghĩa và sứ mệnh cao cả "Giúp mọi người làm chủ cuộc sống từ trong tâm” của thầy và Masterlife muốn mang đến cho cộng đồng và xã hội."

Chị Phạm Thanh Nga - Trưởng phòng Phát triển kinh doanh – Công ty Effect 


"Tôi thấy thầy giáo là người có trình độ về những vấn đề mà thấy giáo nói đến. Những chia sẻ lúc cuối giờ trong ánh nến rất xúc động và thật lòng. Khát vọng muốn học hỏi của tôi đã lên cao, và đây không chỉ còn là ảo giác như khi tôi đọc những cuốn sách học làm giàu. Nó đã hiện hữu ngay trước mắt tôi. "Ôi, cơ hội để phát triển đây rồi!” À, khi đó thì tôi nhận ra quyết định theo khóa học Master life (Mlife) quả là đúng đắn."

Nguyễn Tuấn Anh - Sinh viên năm 3 - Trường Đại học Mỏ Địa Chất


 "Sau chương trình, em hiểu được sự quan trọng của sự lựa chọn, làm những điều mình cần thay vì những điều mình muốn (mà không thiết thực ). Em cũng được biết tới sức mạnh của ngôn ngữ ảnh hưởng đối với mọi cuộc diễn thuyết, thương thảo và đàm phán. Đồng thời, thầy đã giác ngộ cho em rằng làm kinh doanh không nhất thiết là những thứ to tát, lớn lao mà nó hiện hữu ngay trong những việc nhỏ nhất của đời sống hàng ngày, khi đã có tư duy triệu phú thì ở bất cứ môi trường nào cũng có thể trở thành triệu phú. Em cảm ơn thầy! Chúc thầy luôn hạnh phúc và thành công!"

Đinh Thị Thu Hiền - Sinh viên Đại Học Công Nghiệp


"Sau khi tham dự khóa học, em thấu hiểu tâm thái đón nhận "nhận lấy yêu thương trao niềm hạnh phúc sâu  sắc”. Hôm nay cuối chương trình được nghe nhưng tâm sự trân thành của thầy, em cảm nhận và thấu hiểu và rất nhiều về thầy. Cám ơn thầy rất nhiều!

Sứ mệnh của ECI ''giúp mọi người làm chủ cuộc sống từ trong tâm, em cố gắng bằng cả con tim và sự nhiệt huyết, sứ mệnh của ECI là quan niệm nhân sinh quan rất nhân bản, em mong sẽ nhân bản nó thành một thế giới quan cho cộng đồng và cùng mọi người làm chủ cuộc sống từ trong tâm."

Thân văn Thường - Sinh viên ĐH Mỏ Địa Chất


 "Chương trình đã giúp tôi hiểu rõ hơn về bản thân mình và những người xung quanh. Củng cố niềm tin và sự đồng nhất trong suy nghĩ, lời nói và hành động trong việc tình yêu thương với ông, bà, cha, mẹ, người thân”

Nguyễn Hùng Sơn

Phó giám đốc - Công ty CP ĐTTM và PT Công nghệ FSI


"Thông qua chương trình, tôi nhận ra giá trị của bản thân và những giá trị cuộc sống để sống ý nghĩa và hạnh phúc hơn”

Nguyễn Thị Thanh Tâm

Trợ lý tổng giám đốc - Công ty CPTM và Phát triển Hà An


"Tôi thực sự cảm nhận sâu sắc về tâm thái thu nhận, tâm thái học tập, tâm thái biết ơn. Ngay sau buổi học này tôi sẽ thể hiện và bày tỏ sự yêu thương nhiều hơn với bố mẹ, gia đình và bạn của mình. Tôi đã đọc và nghe nhiều về các bài tâm thái. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên, nó thật sự đem lại cho tôi những cảm xúc sâu lắng nhất. Xin cảm ơn anh Dũng rất nhiều”

Đào Hoàng Nguyên

Trưởng Showroom – Công ty CP tập đoàn Austdoor


"Chương trình này rất hay. Khi nghe xong, tôi đã xác định được mục tiêu và quyết định thay đổi cho cuộc đời mình để hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống”.

Nguyễn Thị Thanh Loan

Sinh viên – Trường ĐHKD và Công nghệ Hà Nội

"Tôi nhận ra rằng mình còn quá nhiều thói quen cần phải sửa đổi ngay để có được một tính cách và một số phận tốt hơn. Diễn giả Đỗ Văn Dũng đã đem lại sự thay đổi tư duy trong tôi rất nhiều. Nhất là cần thay đổi tâm thái của chính mình để có được sự thành công và hạnh phúc.”

Vi Văn Chính

Chuyên gia tư vấn – Công ty CP thương mại đầu tư HP


" Em thấy mình thật sự may mắn khi được tham dự một chương trình thật ý nghĩa. Em thấy mình đã thay đổi từ trong tâm.

Thành công và số phận của em là do em quyết định

Em sẽ thay đổi trước tiên là sự quyết tâm vượt khó, không có gì là không thể không làm được, vấn đề là mình có muốn làm hay không?

Em thấy cuộc sống thật tươi đẹp, em cám ơn tất cả những gì mình đã có, cám ơn những lời mắng chửi của bạn bè, của người thân, cám ơn những thất bại, khó khăn em đã gặp phải giúp em ngày càng mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Quan trọng nhất là em cảm nhận sâu sắc tình yêu thương của bố mẹ và cảm ơn bố mẹ đã sinh ra, nuôi dưỡng em được như ngày hôm nay

Em xin cám ơn công ty và Chuyên gia Đỗ Văn Dũng

Trần Thị Thu Nga

Sinh viên


"Tối qua, tôi đã ngồi viết cảm nhận của mình về khóa học trước khi đi ngủ. Tôi học được rất nhiều từ khóa học nên tôi không chỉ viết đơn thuần là PR cho anh mà còn mong muốn rất nhiều bạn trẻ có cơ hội nhìn nhận lại vấn đề và đi học để mở mang thêm kiến thức.

Hơn cả thế, đó cũng là cảm xúc của tôi - xin gửi tặng anh Đỗ Văn Dũng, người Thầy đáng kính.

Chúc anh luôn mạnh khỏe để có sức đào tạo cho những người cần đến anh. Một lần nữa chúc mừng anh đã hoàn thành thành công sứ mệnh của mình, giọt nước mắt hạnh phúc và yêu thương của anh ngày hôm nay quả thật khiến tôi ghen tỵ.

Tôi phải cố gắng sống và giúp đỡ nhiều người để có được hạnh phúc cho đi không cần nhận lại như thế.”

Nguyễn Ánh Nguyệt - MC


"Đó vừa là cảm giác vui mừng, phấn chấn, cũng đồng thời là sự cảm động khi lần đầu được lĩnh hội một cách có hệ thống những kiến thức, kỹ năng về phát triển bản thân toàn diện. Những bài học về mục đích sống, về việc hoạch định kế hoạch tương lai, về cách tạo và duy trì ngọn lửa nhiệt huyết, về những trách nhiệm xã hội mà thế hệ trẻ phải đóng góp cho xã hội… đã giúp các học viên nhìn nhận bản thân mình một cách nghiêm túc hơn, biết mình cần phải làm gì để phát huy được nguồn nội lực bên trong. Sau này, khi đã tham gia nhiều khóa đào tạo hơn nữa, tôi càng trở nên tự tin vào bản thân mình, biết cách làm việc để đạt hiệu quả cao nhất, biết cách tự động viên bản thân để vượt qua những khó khăn trở ngại trong công việc bởi tôi đã thực sự biết tôi muốn làm gì cho cuộc đời của mình, và muốn trở thành ai trong tương lai."

Nguyễn Thị Thu Loan - Giảng viên tiếng anh

Cán bộ truyền thông và gây quỹ tổ chức phi chính phủ CSAGA"Đây là lần đầu tiên tôi tham gia buổi học, nhưng tôi thấy rất bổ ích. Thầy đã đưa tôi từ quá khứ tới tương lai. Và giúp tôi hiểu sâu hơn về chân lý sống biết sống cho mình và sống vì người khác. Cuộc sống này vẫn còn rất nhiều ý nghĩa, cái chính là ta phải biết tận dụng quỹ thời gian của mình.”

Anh Vương Đình Tuyết - Quản lý kinh doanh


" Tìm thấy mình thực sự là ai. Mình thực sự cần làm gì? Nhận thấy mình không còn bé nhỏ như trước. Nhận thấy cuộc đời thật đáng sống, nhận thấy mình có thể trở thành người mà mình thực sự mong muốn.”

 Anh Đinh Bá Hưng - Kinh doanh tự do


"Em đã cảm thấy thay đổi về tư tưởng rất nhiều hiểu rõ về con đường đi đến thành công. Thay đổi nhiều hơn về tư duy tích cực. Học được nhiều hơn về cuộc sống. Biết chia nhỏ mục tiêu lớn thành các mục tiêu nhỏ hơn, nhỏ hơn nhiều để dễ hoàn thành hơn. Lộ trình đi đến tương lai của em đã được rút ngắn hơn. Em mong muốn được làm học trò của thầy Dũng càng nhanh càng tốt.”

 Em Nguyễn Văn Phương - Sinh viên trường Đại học Giao Thông Vận Tải


"Qua trương trình Tâm thái thành công tìm ra sứ mệnh cuộc đời, tôi nhận thấy tôi đã đến lúc phải suy nghĩ và thay đổi, làm chủ cuộc sống của mình, phải sống có mục đích và luôn học hỏi để hoàn thiện mình hơn. Tôi mong muốn công ty thường xuyên tổ chức các buổi học để tôi nhận thức đầy đủ hơn ý nghĩa từ cuộc sống.”

Lê Thị Hải Yến - Trung tâm KT Truyền hình cáp VN


"Sauchương trình tôi đã có những thay đổi nhất định về tư duy về cách nhìn nhận cuộc sống, dần tìm được niềm đam mê cũng như sứ mệnh cuộc đời.”

 Vũ Văn Trung - Cán bộ KT CTCP sứ Viglacera


"Cảm thấy chương trình rất tuyệt vời và giúp mình hình dung tưởng tưởng rõ dàng hơn về con đường để mình thực hiện những ước mơ và sứ mệnh của mình trong tương lai.”

Trần Phương Lan


"Tôi đang đi luẩn quẩn mà không biêt mình đi đâu, tôi đang lạc lõng không biết mình là gì của tương lai nhưng thật may mắn khi học chương trình này, trong tôi bừng tỉnh niềm vui sươngs vì giác ngộ được sứ mệnh của mình trên đời là gì: Tôi sinh ra để giàu có để giúp mọi ngưòi tìm thấy sự giàu có và hạnh phúc.”

Đặng Đức Thêm – Sinh viên trường Đại Học Công Nghiệp


"Tìm được hướng đi cho mình, thoải mái trong tâm tìm ra đuợc điểm mạnh, biết được sứ mệnh và kỹ năng mình phát triển. Thấy được tầm quan trọng và giá trị cuộc sống đích thực.”

Mai Thị Lên – Kinh Doanh


"Chương trình đã làm tôi nhìn nhận ra được phần nào về sứ mệnh của cuộc đời mình, qua chương trình tôi nhận thấy rằng mình tìm ra được một sứ mệnh cho cuộc đời, đặt ra những mục tiêu, và thực hiện những mục tiêu đó một cách nhanh nhất, hy vọng trong tương lai gần sẽ đạt được va  nhận ra rõ ràng sứ mệnh của mình và đi đến thành công”.

Nguyễn Duy Thanh – Giám đốc công ty Cổ Phần TSB Media


"Sau buổi học này tôi đã giác ngộ ra nhiều điều. Tôi cảm nhận sự tuyệt vời trong đó, dường như tôi đã tìm ra sứ mệnh cuộc đời mình " hạnh phúc từ tâm" Cảm ơn thầy Dũng đã cho tôi sự tuyệt vời đó, rất mong có nhiều buổi học thế này nữa xin chân thành cảm ơn.”

Nguyễn Thanh Nhàn - Kế Toán Công ty TNHH Thu Phương


"Đã tìm ra được hướng đi của bản thân, cảm thấy tâm luôn đươc tĩnh, làm chủ dần dần được bản thân, chương trình rất hay và bổ ích, cần có những buổi đào tạo như thế này hơn nữa. Chúc ECI luôn thành công và thực hiện được sứ mệnh của mình.”

Hà Quyết Đạt- Sinh viên Học Viện Bưu Chính Viễn Thông


 " Đây là lần đầu tiên tôi được tham gia vào một buổi đào tạo với đầy đủ ý nghĩa về giá trị cuộc sống suy nghĩ của tôi đã hoàn toàn thay đổi sau buổi học ngày hôm nay. Tôi thực sự đã biết giá trị của cuộc sống là ở đâu tôi sẽ giành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm tới những người thân trong gia đình và bạn bè tôi. Tôi xin cám ơn Thầy Dũng đã thay đổi con người tôi”.

Lê Văn Giang

Giám Đốc Công ty CP Gia Long


"Một chương trình thật sự tuyệt vời, ngay sau khi kết thúc chương trình tôi sẽ thay đổi ngay cách suy nghĩ, cách cảm nhận cuộc sống và quan trọng hơn đó là thể hiện lòng biết ơn đến cha mẹ, đến gia đình và bạn bè để tôi có được tôi như ngày hôm nay. Tôi xin chân thành cảm ơn thầy Đỗ Văn Dũng cùng tập thể Công ty ECI. Chúc công ty ECI ngày càng phát triển hơn nữa”.

Kiều Anh Hiền

Trưởng phòng kinh doanh

Công ty CP ĐTPT Thành Lợi


"Có lẽ cũng là một cơ duyên khi tôi được dự một chương trình do anh Đỗ Văn Dũng chia sẻ chương trình "Tâm thái & giá trị cuộc sống". Qua đây chúng tôi quen nhau và hợp tác với nhau trong rất nhiều phương diện trong công việc. Trong những chương trình anh Dũng chia sẻ thật là tâm huyết, bài nói chuyện của anh đầy cảm xúc làm cho người tham dự bừng lên trong tâm trí những khao khát thành công. Người nghe tìm lại được giá trị của chính bản thân mình và biết trân trọng những gì mình có. Tôi tin rằng anh Đỗ Văn Dũng sẽ là người mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của các bạn."

Nguyễn Xuân Hồng

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc công ty Cổ Phần Edu 360


"Diễn giả truyền tải cho tôi được những giá trị của cuộc sống đích thực, mà hằng ngày tôi chưa nhận ra hoặc mơ hồ nhận ra. Sau khóa học tôi sẽ thay đổi một số quan niệm trong cuộc sống để cuộc sống của tôi tốt đẹp hơn. Khóa học cũng mang đến cho tôi thêm những kiến thức quan trọng trong việc nuôi dạy con cái, cư xử tốt trong gia đình.”

Nguyễn Thị Bạch Ngọc

Trưởng phòng kinh doanh bảo trì

Công ty phần mềm Effect


"Chương trình đã giúp tôi hiểu rõ hơn về bản thân mình và những người xung quanh. Củng cố niềm tin và sự đồng nhất trong suy nghĩ, lời nói và hành động trong việc tình yêu thương với ông, bà, cha, mẹ, người thân”

Nguyễn Hùng Sơn

Phó giám đốc - Công ty CP ĐTTM và PT Công nghệ FSI


"Thông qua chương trình, tôi nhận ra giá trị của bản thân và những giá trị cuộc sống để sống ý nghĩa và hạnh phúc hơn”

Nguyễn Thị Thanh Tâm

Trợ lý tổng giám đốc - Công ty CPTM và Phát triển Hà An


"Tôi thực sự cảm nhận sâu sắc về tâm thái thu nhận, tâm thái học tập, tâm thái biết ơn. Ngay sau buổi học này tôi sẽ thể hiện và bày tỏ sự yêu thương nhiều hơn với bố mẹ, gia đình và bạn của mình. Tôi đã đọc và nghe nhiều về các bài tâm thái. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên, nó thật sự đem lại cho tôi những cảm xúc sâu lắng nhất. Xin cảm ơn anh Dũng rất nhiều”

Đào Hoàng Nguyên

Trưởng Showroom – Công ty CP tập đoàn Austdoor


"Chương trình này rất hay. Khi nghe xong, tôi đã xác định được mục tiêu và quyết định thay đổi cho cuộc đời mình để hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống”.

Nguyễn Thị Thanh Loan

Sinh viên – Trường ĐHKD và Công nghệ Hà Nội


"Tôi nhận ra rằng mình còn quá nhiều thói quen cần phải sửa đổi ngay để có được một tính cách và một số phận tốt hơn. Diễn giả Đỗ Văn Dũng đã đem lại sự thay đổi tư duy trong tôi rất nhiều. Nhất là cần thay đổi tâm thái của chính mình để có được sự thành công và hạnh phúc.”

Vi Văn Chính

Chuyên gia tư vấn – Công ty CP thương mại đầu tư HP


" Em thấy mình thật sự may mắn khi được tham dự một chương trình thật ý nghĩa. Em thấy mình đã thay đổi từ trong tâm.

Thành công và số phận của em là do em quyết định

Em sẽ thay đổi trước tiên là sự quyết tâm vượt khó, không có gì là không thể không làm được, vấn đề là mình có muốn làm hay không?

Em thấy cuộc sống thật tươi đẹp, em cám ơn tất cả những gì mình đã có, cám ơn những lời mắng chửi của bạn bè, của người thân, cám ơn những thất bại, khó khăn em đã gặp phải giúp em ngày càng mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Quan trọng nhất là em cảm nhận sâu sắc tình yêu thương của bố mẹ và cảm ơn bố mẹ đã sinh ra, nuôi dưỡng em được như ngày hôm nay

Em xin cám ơn công ty  và Chuyên gia Đỗ Văn Dũng

Trần Thị Thu Nga

Sinh viên