THỤ TRUYỀN TÂM THÁI


 Bí quyết làm chủ cuộc sống từ trong Tâm

0976.179.319
0986.007.949

Vinh dự tiếp kiến Phó Chủ Tịch Nước CHXH CN Việt Nam Bà Nguyễn Thị DoanTrải qua gần 10 năm nghiên cứu, ứng dụng và trải nghiệm, Chuyên gia huấn luyện - Doanh nhân Đỗ Văn Dũng và đội ngũ chuyên gia tâm huyết và giàu kinh nghiệm Masterlife đã tổ chức hàng trăm buổi hội thảo lớn nhỏ khác nhau, với số lượng chia sẻ lên tới hơn 50.000 người - từng bước thực hiện thành công sứ mệnh giáo dục : “ Giúp mọi người làm chủ cuộc sống từ trong Tâm

Các chương trình đào tạo của anh luôn được cộng đồng đón nhận và hưởng ứng nhiệt liệt vì những giá trị thiết thực mà Tâm thái và Masterlife mang đến cho cộng đồng.

Dưới sự lãnh đạo của vị doanh nhân Tâm Đức - Đỗ Văn Dũng, Masterlife chính là nơi hội tụ tinh hoa văn hóa của nhân loại, tạo lập nền tảng phát triển sự nghiệp giáo dục tại Việt Nam, Góp phần xây dựng Quốc gia phát triển trong Đỗ Văn Dũng  về chia sẻ một số kinh nghiệm quý báu để làm chủ Tâm Thái - Làm chủ cuộc sống từ trong Tâm. Chương trình được phát sóng toàn quốc giúp người dân Việt Nam nhanh chóng có cơ hội tiếp cận và ứng dụng kỹ năng Tâm Thái trong công việc và cuộc sống. 

Diễn giả Đỗ Văn Dũng chia sẻ một số kinh nghiệm quý báu để làm chủ Tâm Thái - Làm chủ cuộc sống từ trong Tâm 

 

Và đặc biệt vào hồi 20h00 ngày 26/01/2013, Chuyên gia huấn luyện - Diễn giả - Doanh nhân - Đỗ Văn Dũng - CTHĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Liên minh Giáo Dục Masterlife sẽ vinh dự được Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam trao tặng chữ “Tâm”và được truyền hình trực tiếp trên kênh VOV.

Các bạn hãy cùng đón xem, chương trình trao tặng chữ Tâm vào 20h - 21h30 ngày 26/01/2013 tại Nhà hát Lớn Hà Nội do Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam tổ chức và truyền hình trực tiếp trên kênh VOV.

 

 

Thảo luận