THỤ TRUYỀN TÂM THÁI


 Bí quyết làm chủ cuộc sống từ trong Tâm

0976.179.319
0986.007.949

Masterlife Nhận Top 50 Thương Hiệu Nổi Tiếng

Chương trình " THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG" ( The famous brands) là chương trình khảo sát trên quy mô lớn, có uy tín do TW Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam xây dựng, được tổ chức nghiên cứu, khảo sát hàng năm với mục đích khích lệ và hỗ trợ các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam xây dựng và phát triển một cách bền vững. Chương trình được thực hiện áp dụng các tiêu chí chặt chẽ theo Luật Sở hữu Trí tuệ Việt Nam. 

 

Đây là một hoạt động nghiên cứu, khảo sát thương hiệu rất hữu ích để đánh giá sự đồng thuận, hưởng ứng, tin cậy của xã hội và người tiêu dùng đối với thương hiệu, nhãn hiệu của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là một sự kiện quan trọng khẳng định vị thế của thương hiệu, nhãn hiệu của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Các thương hiệu, nhãn hiệu của các doanh nghiệp được phép đăng ký tham gia khảo sát bình chọn đều là những doanh nghiệp lớn, có nhiều đóng góp giá trị cho xã hội.

Với sự đóng góp, cống hiến to lớn cho cộng đồng, năm 2012 và 2013, thương hiệu - nhãn hiệu MASTERLIFE & TÂM THÁI của Công ty CP Liên Minh Giáo dục MASTERLIFE luôn vinh dự được đứng trong Top 50 đơn vị, thương hiệu, sản phẩm nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt liệt và niềm tin tuyệt đối của người tiêu dùng cũng như toàn xã hội.
 

Sản phẩm Đào tạo Kỹ năng và Tâm thái Masterlie vinh dự đạt Top 50 Sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng năm 2012 

Nhiều năm qua, trong quá trình hoạt động của mình, MASTERLIFE luôn đặt sứ mệnh :" Giúp mọi người cùng làm chủ cuộc sống từ trong Tâm " lên hàng đầu. Dưới sự lãnh đạo của Doanh nhân - Diễn giả Đỗ Văn Dũng - CTHDQT kiêm TGĐ Công ty CP Liên Minh Giáo dục MASTERLIFE - chuyên gia huấn luyện Tâm thái toàn diện duy nhất tại Việt Nam - tác giả cuốn sách TÂM THÁI đầu tiên trên thế giới, Masterlife cùng đội ngũ chuyên gia tâm huyết đã đưa TÂM THÁI đến hàng ngàn người Việt Nam, giúp hàng ngàn người tăng trưởng về tư duy, phát triển về sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Ngày 11/9/2013, Công ty CP Liên Minh Giáo dục Masterlife đã nhận được Thông báo số 10-2013/QĐ - TB : Thông báo kết quả khảo sát và cấp chứng thư : " Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013" do Hội đồng xét duyệt của TW Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam cấp.

 

 

Thông báo số 10-2013/QĐ - TB : Thông báo kết quả khảo sát và cấp chứng thư : " Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013".  " Thương hiệu, nhãn hiệu MASTERLIFE - TÂM THÁI " chính thức  :đạt "TOP 50 THƯƠNG HIỆU NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG " .  

Buổi Lễ truyền thông, tôn vinh sẽ được tổ chức long trọng vào hồi 19h00 thứ 6 ngày 27/9/2013 tại Nhà Hát Lớn TP. Hà Nội.

Chương trình sẽ đươc truyền hình trực tiếp trên sóng VTC1 và trên nhiều kênh thông tin phương tiện đại chúng khác.


Thành phần hội đồng mời tham gia xét duyệt, thẩm định trong chương trình :

- Đại diện Lãnh đạo Đảng/ Nhà nước/ Chính phủ Quốc Hội ( Trao giải)

- Hội tiêu chuẩn bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam

- Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam

- TW Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam

- Đại diện Bộ Công Thương

- Đại diện Bộ Khoa học và Công Nghệ

- Đại diện Bộ thông tin và truyền thông

- Đại diện Văn phòng, Vụ thi đua khen thưởng, Vụ chính sách thị trường trong nước.

- Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng

- Và các cơ quan hữu quan khác.


Thảo luận