THỤ TRUYỀN TÂM THÁI


 Bí quyết làm chủ cuộc sống từ trong Tâm

0976.179.319
0986.007.949

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÀ CẢM NHẬN CỦA HƠN 130 DƯỢC SĨ THUỘC ĐỊA BÀN TỈNH THANH HÓA, TRONG CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRAPHACO " XU HƯỚNG KINH DOANH NGÀNH DƯỢC PHẨM NĂM 2017" DO CHUYÊN GIA TÂM THÁI ĐỖ VĂN DŨNG CHIA SẺ. CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO SÁNG NGÀY

>>> Cô Hoàng Thuý Hường, 59 Tuổi , ở Tân Lập , Lạng sơn chia sẻ: " Tôi rất hài long được mở mang thêm kiến thức, hiểu được sự phát triển kinh tế trên nền tảng lớn. Là bảo vệ sức khoẻ cho toàn dân từ cây thuốc và tạo được công ăn việc làm cho các dân tộc thiểu số và mọi người lao động và nông dân. Tôi mong công ty phát triển ngày càng lớn để đáp ứng được sức khoẻ và kinh tế cho cộng đồng. Công ty Traphaco là công ty có kiến thức và trí tuệ lớn để chúng tôi học được cách quan tâm cho sức khoẻ cộng đồng- bảo vệ sức khoẻ là hạnh phúc của mỗi thành viên chúng tôi”

>>>Bạn Triệu Thị Hằng, 26 tuổi, Vị Xuyên , Hà Giang chia sẻ: "Mong công ty Traphaco ngày càng tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng để phục vụ công tác chăm sóc sức khoẻ cho mọi người. Mong công ty duy trì chính sách bán hang trong thời gian qua. Các nhà thuốc nên cạnh tranh nhau về thái độ phục vụ khách hang, chứ đừng cạnh tranh về giá. Chúc công ty ngày càng phát triển , luôn là lá cờ tiên phong trong ngành dược phẩm. Buổi hội thảo giúp chúng tôi cảm nhận đúng giá trị của ngành dược. Việc mình cần làm và nên làm và khát khao làm được. Nâng cao kĩ năng bán hang qua những chia sẻ quý giá của chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng. Rất cảm ơn công ty về chuyến đi bổ ích này.

 

>>>Bạn Đàm Thị Duy, 24 tuổi, Hàm Yên , Tuyên Quang chia sẻ:” Sau chương trình đồng hành cùng Traphaco và tham dự "Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm” Tôi học hỏi được rất nhiều thứ về kinh nghiệm sống, về phương pháp, cách thức kinh doanh, hiểu them về nhà máy sản xuất và đội ngũ nhân viên của Traphaco rất nhiệt tình, tâm huyết với công việc. Chuyến hành trình là sợi dây kết nối Traphaco và khách hàng thêm bền chặt. Chúc Traphaco ngày càng lớn mạnh”

>>> Nông Thị Hằng, 27 tuổi, Lạng Sơn chia sẻ” Sau chương trình đồng hành cùng Traphaco và tham dự hội thảo: " Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm” Tôi đã học được rất nhiều điều, đúc kết được rất nhiều những kinh nghiệm sau khi được nghe Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng chia sẻ những kinh nghiệm sống cho chúng Tôi. Chân thành cảm ơn!”

>>> Chị Lộc Thị Tuyền, 27 tuổi, Lạng Sơn chia sẻ:” Sau chương trình hội thảo: Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm” của Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng Tôi cảm thấy rất có ý nghĩa và bổ ích, học hỏi được rất nhiều điều những điều Tôi còn mông lung chưa rõ rang. Tôi mới mở quầy thuốc được hơn 4 tháng khi đến với chương trình này giúp Tôi nhận ra sự lựa chọn sản phẩm và con đường mà Tôi đang đi là đúng đắn. Xin chân thành cảm ơn Công ty Traphaco đã tạo ra chuyến đi bổ ích. Cảm ơn chuyên gia Tâm thái về bài giảng”

>>> Bạn Vy Thu Hằng, 22 tuổi, tp Lạng Sơn chia sẻ:” Sau thời gian tham gia, đồng hành cùng Traphaco và dự hội thảo đã cho Tôi học được nhiều bài học bổ ích. Công ty Traphaco đã ngày càng khẳng định được vị trí và vai trò của mình trên thị trường và quốc tế với phương pháp, kế hoạch kinh doanh đúng đắn, hợp lí, hiệu quả. Tôi cảm nhận được rằng để thành công không phụ thuộc vào thế, vào thời, mà nó còn phụ thuộc vào Tâm, vào bản lĩnh, dám nghĩ, dám làm. " Nói những gì mình làm, làm những gì mình nói. Tôi đã tiếp thu được những ý kiến sát sao, đúng đắn mà Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng đã dạy.”

>>> Bạn Bùi Hương Lan, 27 tuổi, Lê Lợi, TP Lạng Sơn chia sẻ:” Thay đổi cách nhìn cuộc sống một cách tích cực và hành động tích cực. Tâm thế an vui sống có ý nghĩa, giúp đỡ được nhiều người và phát triên sự nghiệp của bản than. Cảm ơn sự chia sẻ của Thầy Đỗ Văn Dũng và sự tài trợ của Traphaco có được 1 buổi hội thảo đầy ý nghĩa”

>>> Cô Lành Thị Thưởng, 53 tuổi, Lộc Bình, Lạng Sơn chia sẻ:” Tôi rất hài lòng với buổi tri ân khách hang. Tôi cảm thấy học hỏi được rất nhiều điều ở buổi hội thảo này. Tôi muốn công ty Traphaco có nhiều buổi toạ đàm ý nghĩa như thế này. Sau buổi hội thảo này Tôi muốn cảm ơn Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng và Công ty Traphaco”

>>> Cô Sầm Thị Nguyên, 57 tuổi, Tp Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn chia sẻ:” Tôi thấy rất hài lòng chuyến thăm quan và buổi hội thảo do công ty Traphaco tổ chức. Tôi mong muốn có được những sự kiện như lần này còn được hợp tác và phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Tôi cảm nhận được sự an Tâm và An cư , hạnh phúc trong mọi phương diện của cuộc sống”

 

Và còn rất nhiều cảm nhận giá trị khác nữa...

 

 

Thảo luận