THỤ TRUYỀN TÂM THÁI


 Bí quyết làm chủ cuộc sống từ trong Tâm

0976.179.319
0986.007.949

Chuỗi chuơng trình Traphaco 39 - Hội nghị khách hàng BÌNH DƯƠNG - BÌNH PHƯỚC ...

Chuỗi chuơng trình Traphaco 39 - Hội nghị khách hàng BÌNH DƯƠNG - BÌNH PHƯỚC ...

“…Tôi rất vui và chân thành cảm ơn diễn giả Đỗ Văn Dũng Tâm Thái. Được biết Thầy qua báo chí, nghe chuyện về Thầy nhưng hôm nay được gặp trực tiếp Thầy tại hội thảo, được nghe những điều Thầy chia sẻ tôi như được truyền lửa để nuôi dưỡng tâm hồn mình. Đây là một chuyến đi đầy ý nghĩa với tôi…” Xem thêm »

Hội nghị khách hàng GIA LAI - QUẢNG NGÃI : " Xu hướng phát triển kinh doanh ...

Hội nghị khách hàng GIA LAI - QUẢNG NGÃI :

Sau chương trình đồng hành cùng Traphaco và tham dự hội thảo bản thân tôi đã rút ra được rất nhiều bài học kinh nghiệm và quý báu qua bài giảng của nhà tâm thái học Đỗ Văn Dũng, để sau này mình đáp ứng được vào nhu cầu kinh doanh của mình. Cuối cùng tôi xin chân thành cám ơn toàn thể quý công ty và chúc quý công ty luôn thành công. Xem thêm »

Chuỗi chuơng trình Traphaco 32 - Hội nghị khách hàng TP Quảng Nam : " Xu hướng ...

Chuỗi chuơng trình Traphaco 32 - Hội nghị khách hàng TP Quảng Nam :

8h30 ngày 28/5/2016 tại Hội trường lớn - Green Hotel , Chuyên gia Đỗ Văn Dũng đã đào tạo chương trình " Xu thế kinh doanh ngành Dược phẩm" cho gần 200 khách hàng là Chủ nhà thuốc tỉnh Quảng Nam. Chương trình đã được tổ chức thành công tốt đẹp và mang lại rất nhiều kiến thức hữu ích về công việc và cuộc sống cho các anh chị học viên tham dự chương trình. Xem thêm »