THỤ TRUYỀN TÂM THÁI


 Bí quyết làm chủ cuộc sống từ trong Tâm

0976.179.319
0986.007.949

Một vài cảm nhận & một vài hình ảnh chương trình đào tạo " Làm chủ Tâm ...

Một vài cảm nhận & một vài hình ảnh chương trình đào tạo

>>> Vượng Trần Lời đầu tiên em xin gửi tới Thầy lời cảm ơn chân thành và sâu sắc! Em cũng xin cảm ơn tới những người trực tiếp và gián tiếp tạo lên chương trình. Qua chương trình em đã cảm nhận được giá trị của cuộc sống, tiếp cho em rất nhiều năng lượng, tình yêu và động lực. Qua chương trình em đã cảm nhận được, ý thức được con đường mà mình mò mẫm tìm kiếm để giúp cuộc sống của mình và mọi người xung quanh trở lên tốt đẹp và hạnh phúc. Em đã cảm nhận được những thứ căn bản, những ý niệm rất quen thuộc nhưng trước nay cứ mơ hồ, tăm tối. Em cảm nhận rõ ràng sự tồn tại của con đường đưa cuộc đời con người đến với tình yêu, hạnh phúc. Và em có lời khẩn cầu sự dẫn đường chỉ lối cho em để em có thể thực hiện được nguyện ước của cuộc đời mình khi muốn đồng hành trợ giúp những đứa trẻ những gia đình có con mắc chứng bệnh đặc biệt( tự kỷ, bại não, đao ...) ... Xem thêm »

MỘT SỐ CẢM NHẬN VÀ HÌNH ẢNH CỦA GẦN 200 CHỦ QUẦY THUỐC LÀ KHÁCH HÀNG ...

MỘT SỐ CẢM NHẬN VÀ HÌNH ẢNH CỦA GẦN 200 CHỦ QUẦY THUỐC LÀ KHÁCH HÀNG ...

>>> Chị Nguyễn Thị Hồng Phúc – Hiệu thuốc Phong Điền, TP Huế. “…Rất nhiều giá trị trong cuộc sống cũng như trong công việc mà tôi cảm nhận được từ buổi chia sẻ của Chuyên gia Đỗ Văn Dũng: những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng. Những kiến thức và kinh nghiệm cũng như những câu chuyện thường ngày mà Thầy chia sẻ đã giúp tôi thấy ngộ ra rất nhiều điều và cảm thấy tâm hồn mình thoải mái, vui vẻ và khao khát được hạnh phúc nhiều hơn nữa. Tôi cũng nhận ra những bí quyết để giúp cuộc sống của mình và những người thân trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn. Đây là một trong những chương trình hội thảo mà tôi cảm thấy giá trị và ý nghĩa nhất từ trước đến nay mà tôi tham gia…” Xem thêm »

MỘT SỐ CẢM NHẬN VÀ HÌNH ẢNH CỦA GẦN 200 CHỦ QUẦY THUỐC NGÀY 20.5.2017

MỘT SỐ CẢM NHẬN VÀ HÌNH ẢNH CỦA GẦN 200 CHỦ QUẦY THUỐC NGÀY 20.5.2017

>>> Chị Võ Thị Tuyến – 61 tuổi – Hiệu thuốc số , TX Quảng Trị “…Sau khi được nghe diễn giả Đỗ Văn Dũng chia sẻ về xu hướng phát triển ngành dược phẩm, bản thân tôi rất tâm đắc và thấy mình như được thay đổi mọi thứ trong cuộc sống, nhất là trong suy nghĩ. Tôi đã tự cảm thấy bản thân cần phải thay đổi theo hướng tích cực để chủ động loại bỏ những muộn phiền lo âu và hướng đến những điều đơn giản và hạnh phúc hơn trong cuộc sóng. Trong hoạt động kinh doanh ngành dược của mình. Chuyên gia cũng đã giúp chúng tôi nhận ra những điểm còn hạn chế trong quá trình bán hàng của mình và có được những bí quyết hữu ích trong cách tư vấn bán hàng để có thể giúp đỡ được nhiều người bệnh và thành công hơn trong công việc và cuộc sống…” Xem thêm »

MỘT SỐ CẢM NHẬN VÀ HÌNH ẢNH CỦA GẦN 200 CHỦ QUẦY THUỐC TẠI QUẢNG ...

MỘT SỐ CẢM NHẬN VÀ HÌNH ẢNH CỦA GẦN 200 CHỦ QUẦY THUỐC TẠI QUẢNG ...

>>> Cô Bùi Thị Nga – 64 tuổi – Hiệu thuốc Phương Linh, TP HồChí Minh. “…Tôi rất hạnh phúc và cảm thấy mình thật may mắn khi đượctham gia buổi họp khách hàng với công ty Traphaco và được thamgia buổi hội thảo do chuyên gia Đỗ Văn Dũng chia sẻ. Những câuchuyện, triết lý và chia sẻ của Chuyên gia đã giúp tôi được mở mangrất nhiều về tư duy về cuộc sống để giúp mình và mọi người có cuộcsống hạnh phúc và vui vẻ hơn. Tôi đã tự tin nghĩ đến những mụcđích trong tương lai của mình và có hướng phấn đấu để đạt đượcnhững thành tựu đó. Tôi cũng đặc biệt ấn tượng với triết lý Cho, nhận mà Chuyên gia chia sẻ. Tôi nhận thấy mình cần phải cho đinhiều hơn nữa để có thể chia sẻ với mọi người và giúp mình cónhiều niềm vui và phước báu…” Xem thêm »