THỤ TRUYỀN TÂM THÁI


 Bí quyết làm chủ cuộc sống từ trong Tâm

0976.179.319
0986.007.949

MASTERLIFE NHẬN GIẢI THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

MASTERLIFE NHẬN GIẢI THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Chương trình " THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG" ( The famous brands) là chương trình khảo sát trên quy mô lớn, có uy tín do TW Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam xây dựng, được tổ chức nghiên cứu, khảo sát hàng năm với mục đích khích lệ và hỗ trợ các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam xây dựng và phát triển một cách bền vững. Chương trình được thực hiện áp dụng các tiêu chí chặt chẽ theo Luật Sở hữu Trí tuệ Việt Nam. Xem thêm »

Vinh Danh Bản Lĩnh Doanh Nhân Thời Kỳ Hội Nhập

Vinh Danh Bản Lĩnh Doanh Nhân Thời Kỳ Hội Nhập

Chương trình " Đêm hội Doanh nhân - Người lính thời bình" là dịp tôn vinh cổ vũ, khuyến khích các doanh nhân hoạt động trong mọi lĩnh vực, xuất sắc trong công tác quản lý, điều hành, sản xuất kinh doanh hiệu quả, không ngừng phấn đấu xây dựng những thương hiệu, hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng, hội nhập với nền kinh tế quốc tế. Xem thêm »

Café Sáng VTV3 - mong muốn mang giá trị tuyệt vời của Tâm thái đến với ...

Café Sáng VTV3 - mong muốn mang giá trị tuyệt vời của Tâm thái đến với ...

[ Đón xem] Bắt đầu lên sóng VTV3 số đầu tiên vào ngày 7/9/2012, "Café Sáng" đã và đang mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau và những kiến thức bổ ích để bắt đầu một ngày mới. Lần này, chuyên mục đã tìm đến Masterlife với mong muốn đưa những giá trị tuyệt vời của Tâm thái đến với cộng đồng. Chúng ta hãy cùng đón xem chuyên mục Café Sáng với vị khách mời là Doanh nhân - Diễn giả Đỗ Văn Dũng vào lúc 6h30 thứ 5 ngày 19/9/2013 trên kênh VTV3. Xem thêm »